ลูกในท้อง 25 w ดิ้นรัวๆ กระตุกๆเหมือนชัก

เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม เป็นครั้งเดียวประมาณ 10-20 วินาทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเรียกว่าหมาละเมอ หมาเด็กจะชอบหลับแล้วละเมอดิ้นดิ๊ก ๆ ถี่ ๆ แบบนี้เลยค่ะ คิดว่าลูกก็น่าจะอาการเดียวกัน เพราะทารกก็มีการนอนหลับและอาจจะมีอาการฝันด้วย มีแม่ ๆ เป็นกันเยอะเลยค่ะ แต่ไม่มีคำอธิบายทางการแพทย์ แม่ลองถามหมอเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะ