โปรตีนรั่วในปัสสาวะ

มีเเม่ๆคนไหนโปรตีนรั่วในปัสสาวะไหมค่ะ อันตรายไหม เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากภาวะไตอักเสบ หรือกินไข่ขาวมากไป จะทำให้มีอาการตัวบวมด้วยค่ะ ต้องรับการรักษานะคะอย่าปล่อยไว้

4mo ago

มันปนมานิดหน่อยค่ะเดี๋ยววันที่6ไปโรงบาลอีกที ขอบคุณค่ะ