ปัญหาผื่นบนหน้าน้องแม่ๆพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ไม่รู้ว่าผื่นร้อนหรืออะไร

เกิดจากอะไร

ปัญหาผื่นบนหน้าน้องแม่ๆพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ไม่รู้ว่าผื่นร้อนหรืออะไร
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะผื่นร้อนเดี๋ยวหายเองเวลาอาบน้ำใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นเช็ด

2y ago

เค้าขึ้นเป็นตุ่มหัวหนองเลยนะคะตามหัวก็มีค่ะ