น้องแรกเกิดแคมด้านในมีคาบสีขาว เกิดจากอะไร ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เช็ดออกยากนิดนึง เราเคยใช้คัดตอนบัดชุบน้ำเช็ดแต่ออกไม่หมดเลยปล่อย แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วมันหายไปเอง เวลาอาบน้ำน่าจะหลุดออกมาเองคะ

เราว่าปกตินะ ลูกเราก็มี พอผ่านไปก็ค่อยๆหายไปเองจากการทำความสะอาด

2y ago

ของน้องเป็นเยอะไหมค่ะ นานไหมกว่าจะหาย ของลูกเราเป็นเช็ดค่อยออก ไม่กล้าเช็ดแรงด้วยค่ะ