แตกแล้วจ้า38wพอดีเลย👶👶

เกิด13ก.ค63 เวลา07.17น. น้ำหนัก3080กรัม หนูเป็นสาวน้อยค่ะ คลอดแบบหมอตั้งตัวไม่ทันเลย มาโรงพยาบาล6โมงเช้า น้ำเดินปุ๊บหัวลูกออกมาเลยค่ะ กำหนดคลอดจริง27ก.ค63ค่ะ

แตกแล้วจ้า38wพอดีเลย👶👶
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณเเม่น่ะค่ะ😊