หลังจากน้องลืมของตอนปีใหม่ ยังไม่ถึงปีน้องกลับมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 10W+ แล้วค่ะ

เกาะแม่แน่นๆนะลูก

หลังจากน้องลืมของตอนปีใหม่ ยังไม่ถึงปีน้องกลับมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 10W+ แล้วค่ะ
30 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 🥰 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยน้า 💕

เหมือนกันเลยค่ะ ตรงกับวันที่31ธ.ค.พอดี ตอนนี้แม่ได้ประมาณ5วีคค่ะ

10mo ago

31 ธค เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 11w5d ค่ะ 🥰

ขออนุญาตถามนะค่ะ คนคุณเว้นกี่เดือนถึงปล่อยใหม่ค่ะ

10mo ago

ของเราน้องก็กลับไปเอาของเล่น1เดือน ปจด มา ปล่อยต่อติดเลยค่ะ

น้องเกาะแม่แน่นๆน่ะลูก นินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้รอน้องอยู่ค่ะ💖

ดีใจกับคุณแม่คุณพ่อด้วยนะคะ☺️

ดีใจกับคุณแม่ด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ😘😘😘

ยินดีด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยนะค่ะแม่