ขอคำแนะนำแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำของบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะพึ่งท้องแรกเลยยังไม่รู้ต้องเริ่มจากอะไรก่อนเลยค่ะ ได้10wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

นมทุกชนิด ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะืบำรุงตอนช่วงไตรมาส 2 ขึ้นไปนะคะ ช่วงแรกน้องจะยังไม่ดึงสารอาหารจากแม่ค่ะ

กินอาหารครบ 5 หมู่+ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ