สอบถาม??

ุถามแม่ๆหน่อยคะ เวลานอนมีใครเป็นบ้างมั้ยคะจะนอนพลิกตัวแต่กระดูกชอบลั่นแถวใต้ท้อง มันจะเกิดอันตรายต่อเด็กมั้ย? ท้องได้9เดือน

2 ตอบกลับ

ตรงสะโพกหรือก้นกก หรือป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ 38วีค เวลาพลิกตัว ลั่นก๊อกแต่ไม่เจ็บ แต่เจ็บเพราะนอนทาเดิมนานๆ แล้วเปลี่ยนทา มันเลยลั่น แต่ก็ปกตินะคะ บ้านนี้

จะลุกจะนั่งจะนอน ก้อลั่นค่ะบ้านนี้ นี่ก้อจะ36 วีคแล้วค่ะ