ปวดท้องหน่วงๆๆตอน9เดือน

ท้องได้9เดือน แต่วันนี้รุ้สึกปวดหน่วงๆๆปวดแร้วก็หายแร้วก็ปวดอีก ไช่ปวดท้องคลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่มากๆ ไปหาหมอค่ะแม่ สังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดหนักขึ้นเรื่อยๆจนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้นอนดูอาการอยู่ค่ะ แต่มันปวดแร้วก้หายแร้วอีกสักพักมันก็ปวดอีกจร้า

ปวดถี่ขึ้นหนักขึ้น มีน้ำเดินมีมูกเลือด หาหมอนะคะ ไกล้แล้วคะ