แม่ๆท่านไหนท้อง​7 เดือนต้องตฝกลินน้ำตาลบ้่างคะ

ีแม่ๆท้องคนไหนกลืนน้ำตาล​50g แล้วน้ำตาลเกินบ้างคะ​ จนต้องกลับไปกลืน100g แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้หน่อยนะคะ​ตื่นเต้นมาก​พรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดอีกครั้ง​หมอบอกให้งดน้ำ​งดอาหารหลังเที่ยงคืน​แถมต้องเจาะเลือดถึง4รอบ​จริงๆหราคะ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ สู้ๆนะค่ะ อย่าเครียดนะ