พาหะ

ิอยากทราบว่า ถ้าเป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ..พ่อมีความเสี่ยงซีดด้วยอะค่ะ...มันจะมีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผล 50/50% ที่จะซีดตามพ่อค่ะบ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่และพ่อเลือดจางหมอก็หมอก็บอกเด็กมีโอกาสที่จะเบือดจางและซีดเหมือนพ่อค่ะแค่โชคดีที่น้องเกิดมาปกติไม่ซีดค่ะ

จ้า...ขอให้ปกติ