ลูกดิ้นเเบบนี้ปกติไหม

ิยากสอบถามเเม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้27วีคเเล้วค่ะ อยากถามว่า เวลาน้องดิ้นดิ้นรู้สึกนะคะเเต่ไม่เห็นเป็นคลื่นเหมือนเเม่ๆคนอื่นเลยค่ะ จะมาเป็นคลื่นน้อยๆเเล้วก็ตุ๊บๆ เเต่น้องดิ้นดีทุกวันค่ะ ปรกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ดิ้นแบบไม่เป็นคลื่นทั้งแต่2เดือนจนถึงวันที่น้องออกเลยจ้า