ตั้งครรภ

เปนเบาหวานตั้งครรภค่ะวัดตอนเช้าก่อน116ปรกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนเช้าหลังอดอาหารทั้งคืนไม่เกิน95 หลังอาหาร1ชม.ไม่เกิน140 หลังอาหาร2ชม.ไม่เกิน120ถือว่าปกติ เคยเจาะมาจนคลอดค่ะ

ค่าน้ำตาลหรอคะ ปกติน่ะคะ ถ้าเกิน140คือไม่ปกติค่ะ

ขอบคุนค่ะ