อายุครรภ์33+4 ท้องแข็งบ่อย แต่พอพักก็ค่อยหายปวดหลังปวดเท้า หน่วงท้องจี๊ดๆ ควรไปหาคุณหมอมั้ยค่ะ

าอบถามจากแม่ๆที่มีความรู้ค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้33+2 ตอนนี้กำลังนอนรพ.เลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีมูกเลือด หมอเลยให้ยาระงับคลอด เราว่าแม่รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ ให้หมอตรวจดูอาการน่าจะดีกว่า

4w ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้เจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะเลยกังวล

เหมือนกันค่ะ33+5แล้ว แข็งถี่และบ่อย ถามหมอแล้วเขาบอกถ้ามีมูกเลือดให้ไป รพ.ได้เลย

เรา33Wกว่าก็ท้องแข็งบ่อย ถามหมอบอกว่าปกติ ถ้ามีมูกเลือดหรือปวดท้องให้รีบไปหาหมา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมาครบ ท้องแก่แล้วบางวันน้ำตาไหลเลย 35+6 วีค

ปกติค่ะเเต่ถ้ามีมูดเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

ถ้าแข็งถี่ขึ้น ให้รีบไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้33+5ก็เป็นจ้า

ปกติของคนท้องคะ