โชว์รูปอัลตราซาวด์กันค่ะ

ฮัลโหลคุณแม่และเจ้าตัวเล็กในท้องงง☺️ บ้านไหนอัลตราซาวด์แล้วได้ถ่ายรูปเก็บไว้ดูบ้างคะ? น้องหน้าตาเป็นยังไงน้อ ไหนมาโชว์รูปอัลตราซาวด์ของลูกรักกันหน่อยค่า❤️ #ทีมธันวา65

โชว์รูปอัลตราซาวด์กันค่ะ
12 ตอบกลับ

ในรูปอุลตอน19วีคค่ะ ตอนนี้23วีคแล้ว ยังไม่แน่ใจเลยว่าหญิงหรือชาย อิแม่ก็อยากซื้อของแล้ว😂😂😂

20W5Dแล้วค่ะ กำหนดคลอด26 ธันวามคม อยากเห็นหน้าเร็วๆ

ต้าวอ้วง💜21week ค่ะ🐷ทีมธันวา อยากเจอที่สุด☺️

ขออวดบ้างได้มั้ยค้า แต่ตอนนี้ขวบกว่าแล้ว

ซาวด์ตอน22+1week ปากจมูกเหงือกชัดมากแม่ 🥰

ตอนนี้23w4dแล้วแข็งแรงมากดิ้นเก่งด้วย

รูปตอน16w2d ตอนนี้20w5dแล้วค่ะ

20 4week จู๋มาเต็มเลยค่ะ🥰👶🏻

มาโชว์ตัวเล็กกันนะคะ

รอชมอยู่ค่ะ