32 สัปดาห์ แล้ว 8 เดือน แล้วจ้าาา

อ้วนคู่ทั้งพ่อทั้งแม่เลย น้ำหนักขึ้นมา 20 โล มีใครน้ำหนักขึ้นขนาดนี้บ้างมั้ยค่ะ😅 หมอตรวจน้ำตาลปกติค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ เริ่มเตรียมของให้ลูกกันรึยัง บ้านนี้ตื่นเต้นมาก

32 สัปดาห์ แล้ว 8 เดือน แล้วจ้าาา
90 ตอบกลับ

ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

ชายคร้าาาา 😅😅

25 โลแล้วค่า 😂

35 วีค ขึ้น13โล

10 สิงหา 33 w จ่า

6ส.ค.จ้า ท้อง3

สิงหาจ้า

สิงหาค่ะ

18ส.คจ้า

😊😍😍

23สค