32 สัปดาห์ แล้ว 8 เดือน แล้วจ้าาา

อ้วนคู่ทั้งพ่อทั้งแม่เลย น้ำหนักขึ้นมา 20 โล มีใครน้ำหนักขึ้นขนาดนี้บ้างมั้ยค่ะ😅 หมอตรวจน้ำตาลปกติค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ เริ่มเตรียมของให้ลูกกันรึยัง บ้านนี้ตื่นเต้นมาก

32 สัปดาห์ แล้ว 8 เดือน แล้วจ้าาา
90 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา20โลเหมือนกันค่ะ จาก65มา85โดนหมอบ่นทุกครั้งเวลาหมอนัดขึ้นจนหมอให้ตรวจเบาหวานเเต่ไม่เจอค่ะปกติทุกอย่างกำหนดคลอด 21 สิงหาตอนนี้ตื่นเต้นเหมือนค่ะท้องเเรกบ้านนี้ของใกล้ครบเเล้วเหลือไม่กี่อย่างเเล้วค่ะ #ขอให้เเม่คลอดง่ายๆนะคะขอให้น้องเเข็งเเรง ☺

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้เเม่คลอดง่ายๆตัวเล็กออกมาเเข็งเเรงๆเหมือนกันจ้าาาา

บ้านนี่31w น้ำหนึกขึ้นมา15กิโล น้ำตาลปกติ เเต่ความดันสูงค่ะ หมอบอกให้ควบคุมอาหาร ให้น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ1กิโลต่อจากนี่ ทำไม่ได้ค่ะเเม่😅😅 กำหนดคลอด30สิงหา ของใช้เตรียมครบหมดเเล้ว

4y ago

หมอคุมอาหารเหมือนกันค่ะ แต่ทำไม่ด้ายย😂😂😂

แม่บ้านนี้ 33W นน.ขึ้นมาแล้ว 25โลค่ะ แต่ตรวจเบาหวานไม่เป็นนะคะ คิดว่ากว่าจะคลอดน่าจะขึ้นมาถึง 30 โลแน่ค่ะ แต่แม่ไม่เครียดนะคะ เพราะคิดว่าเด๋วเอาไว้ลดหลังคลอดทีเดียวค่ะ😆

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ถึงหมอจะห้ามเรื่องกิน แต่แม่ทำไม่ด้ายยย กว่าจะคลอด สิงหาคม คงขึ้นอีกเยอะแน่เลย😂

บ้านนี้ขึ้น 25 ค่ะ หลังผ่าออกไป8โล เดือนแรกลงไป4โล เดือนที่2ลงไป5โล ค้างอยู่8โลค่ะ เหลือเวลาอีกแค่เดือนเดวจะต้องกลับไปทำงานแล้วยังยัดชุดพนักงานไม่ลงเลยค่ะ

15 สิงหาค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกัน ไปฟังผลเบาหวานปกติค่ะ โดนฉีดวัคซีนเพิ่มกับเก็บตัวอย่างเลือดค่ะ ของเตรียมไว้บ้างแล้วจร้า

4y ago

24 สิงหาคม ค่ะ ยิ่งใกล้วันยิ่งรู้สึกนาน อยากคลอดจะแย่ อึดอัด😅

เราก็เป็นคนอวบอ้วนนะคะ ตอนนี้ท้อง 23w แล้ว ก่อนท้องหนัก 68 ตอนนี้หนัก 71.4 แปลกนะคะ น้ำหนักขึ้นน้อย แต่ท้องใหญ่อยู่ค่ะ

4y ago

คุณแม่น่าจะกน้าท้องหนาค่ะ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

32+1 w น้ำหนักขึ้น8โลค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยค่ะแม่. ว่าอาทิตย์หน้าว่างค่อยไปซื้อ. จะเดินไหวรึป่าวไม่รู้ค่ะ😅😂

เราขึ้นมา 22 โลจ้า ลงแม่หมดค่ะ นน.น้อง ออกมาแค่ 2620 เองจ้าแต่น้องปกติดีทุกอย่าง ไม่เหลือง ค่ะแข็งแรงดีมากจ้า

4y ago

ขึ้นมา16โลแล้วค่ะตอนนี้กำหนดคลอด16/7น้ำหนักน้องหมอบอกว่าได้3100แล้วค่ะ

31 วีคค่ะ ขึ้นมา5กิโลหมอสั่งควบคุมอาหารแต่เดือนแรกเลยค่ะเบาหวานไม่มีแม่แค่น้ำหนักตัวเย่ อะก่อนท้อง

ขึ้นมา 8 กิโลเองค่ะ 34W แล้วเตียมไปแค่พอใช้ที่โรงพยาบาล ค่อยไปซื้อเพิ่มเอา กำหนดคลอด 3 สิงหาจร้า