เเพ้ท้องจนไม่มีเเรงลุกหรือเดิน

อ้วกแต่เช้า อ้วกทุกๆ5นาที ไม่กินอะไรก็อ้วก ไม่มีแรงเเม้เเต่จะลุกไปไหน. ลุกทีเเทบล้ม ตอนนี้11w แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือแพ้มากผิดปกติ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีฟ่าค่ะ เราก้อเปนแบบนี้เลย แต่ดีขึ้นมานิดนึง

หาหมอดีกว่าค่ะ