แพ้ท้อง

อ้วกออกมาเป็นสีส้ม มีอาการแสบคอและขมคอ และมีเลือดปนออกมาด้วยเล็กน้อยไม่เยอะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นคออักเสบนะคะ บ้านนี้อ้วกจนคออักเสบ มีอาการบวมในคอเหมือนกับมีก้อนอะไรค้างที่คอตลอดเวลา ต้องทำให้ตัวเองลดปริมาณการอาเจียนโดยกินยาแก้อาเจียนค่ะ (ที่เป็นยาแก้เมารถ) คนท้องกินได้ค่ะ