คือเราคลอดลูกมาได้1เดือนแล้วก่อนออกจากโรงพยาบาลหมอได้สั่งว่าห้ามดื่มพวกชา กาแฟ น้ำอัดลม คาเฟอีน แต่เราเผลอกินไอติมรสกาแฟมันจะส่งผลเสียต่อลูกเรามั้ยคะกังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าหมอสั่งนี่ควรงดนะคะ แต่จริงๆก็กินได้ในปริมาณที่เหมาะสม แต่หมอสั่งห้ามควรงดค่ะ ที่กินไปแล้วก็ไม่เป็นรัยค่ะแต่แค่ไอติมรสกาแฟมันเจือจางมาก

ดูตรงส่วนผสมค่ะแม่ ว่าเค้าผสมเท่าไหร่ ส่วนมากจะไม่เยอะ แล้วเติมกลิ่นกาแฟเอา

บ้านนี้แอบกินน้ำอัดลมไปนิดนึง ลูกไม่เป็นอะไร แต่แม่นอนไม่หลับทั้งคืน😂

จริงๆคุณแม่ควรงดทานของเย็นๆก่อนเนอะอันนี้เป็นผลดีกับตัวคุณแม่เอง

ไม่เป็นไรค่ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ