อุลตร้าซาวด์

อุลตร้าซาวด์บ่อยไม่ดีหรอคะแม่ อยากเห็นน้องอีกแล้วคะไปซาวคลีนิค 2 รอบ แล้วเพราะหมอที่ รพ. เขาไม่ซาวให้คะเขาซาวแค่รอบไปฝากครรภ์กับใกล้คลอด อดใจรอไม่ไหวอยากเห็นเพศ ไปทีไรไม่เห็น ซาวด์บ่อยไม่ดีหรอคะแม่ๆ แม่สามีบอก.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนค่ะ ยิ่งใกล้คลอด2อาทิตย์ซาวด์ บ้านนี้คิดว่าที่แม่พูดแบบนั้นอาจจะเพราะว่ามันเปลืองสตางค์หรือเปล่าคะ ซาวด์บ่อยๆดีนะคะจะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ยในทุกเดือน ทำไมหมอภึงไม่ซาวด์ให้หรอคะหรือไม่อยู่ในแพคเกจฝากครรภ์

4y ago

ไม่รู้คะหมอเขาซาวด์ให้ตอนประมาณ 9 สัปดาห์ซาวด์ดูหัวใจดูถุงตั้งครรภ์ตอนไปฝากครั้งแรก แล้วก็จะซาวด์กลับหัวทีเดียวเลยคะ นัดซาวด์ 23 เมษานี้