อุลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนเคยไปซาวที่คลีนิคเสียเงินเท่าไหร่บ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

เคยซาวคลีนิคสูติ แบบ2มิติค่ะ เสียอยู่1700 แต่ละเอียดมากค่ะ อายุครรภ์16 วีค

แล้วแต่คลีนิคคะแม่ แล้วมีการซาวหลายมิติราคาแตกต่างกันออกไปอีกที

มีซาวหลายแบบหลายราคาค่ะ ขั้นต่ำ ภาพธรรมดาก็ 500ขึ้นไปค่ะ

ไม่น่าจะเกิน2000 ค่ะ แล้วแต่คลินิก ของเรา700ค่ะ

500คะคลีนิกเเต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะ

ซาวด์ธรรมดา320 แต่4มิติ 700ค่ะ ถูกมากแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

2-3 มิติ 500+ค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบ 4 มิติ 1200+ ค่ะ

พันสองร้อย พร้อมยาบำรุงและแคลเซียม

4มิติ1,000ค่ะ.เห็นทุกอย่างแบบชัดๆ

บ้านนี้ซาวด์​ด้วยยาด้วย 1140ค่ะ