แอบลุ้น

อุตส่าลุ้นว่าจะมีถุงผ้าไหม อดเลย แต่ก็ยังดีค่ะ ได้2ขวดนี้มา แป้งโลชั่น ขอบอกว่าหอมมาก

แอบลุ้น
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ถุงผ้าอยู่นะคะ แต่ได้มานานแล้ว

ได้แบบนี้เหมือนกัน เอาพกไปรพ. ขนาดพอดีเลย

ได้เมื่อวานเหมือนกันค่ะ รอมา1เดือนเต็มๆ

พึ่งได้เหมือนกันจ้าา รอมาเดือนนึงเต็มๆ

บ้านนี้ได้ครบเลยคะ3อย่างและกระเป๋าด้วย

เปิดกล่องมา หอมเตะจมูกมากค่ะ หอมสุดๆ 🥰

5y ago

S-mom สมัค 3 วันเองได้ของ ดีนี่เป็นเดือน

แอบลุ้นน่ะ. แต่ก็ได้แค่2อย่างนี้แระ

ได้สามขวดเล็กๆแล้วก็กระเป๋าด้วยคะ

หนูได้ถุงด้วยจ้ารวม4-5ชิ้นนี้แหละ

บ้านนี้ได้มา3ขวดกระเป๋าก้ได้ค่ะ