แอบลุ้น

อุตส่าลุ้นว่าจะมีถุงผ้าไหม อดเลย แต่ก็ยังดีค่ะ ได้2ขวดนี้มา แป้งโลชั่น ขอบอกว่าหอมมาก

แอบลุ้น
70 ตอบกลับ

ได้เมื่อกี้เลยค่ะ เหมือนกันเลย

ได้แล้วเมื่อวานเหมือนกันค่ะ

ได้แค่2ขวดนี้เหมือนกันค่ะ❤😅

ลงทะเบียนแล้ว บ้านนี้รอวนไป

บ้านนี้ได้มาคบเลยคะแม่😍😍😍

เราได้น้ำยาล้างขวดนมด้วยนะ

เรารอลุ้น ยังไม่ได้ไรมาเลย

บ้านนี้ก้อชอบแป้งโลชั่นคะ

ได้เหมือนกันค่ะ รอนานมาก555

บ้านนี้ได้ครบ4อย่างเลยค่ะ