ลูกอายุ​ 25​ วัน​ ร้องงอแงกลางวันและกลางคืน​ มีบิดตัว​ แอ่นตัว​ งอตัว​ เกร็งตัว​ สงสัยจะปวดท้อง​ ตอนนี้กินนมเอนฟาเลตมีส่วนผสมของโปรตีนนมวัวไม่รุ้ว่าแพ้นมวัวป่าว​ ดูจากอุจาระลูก​ ปกติไหม

อุจจาระปกติไหม

ลูกอายุ​ 25​ วัน​ ร้องงอแงกลางวันและกลางคืน​ มีบิดตัว​ แอ่นตัว​ งอตัว​ เกร็งตัว​ สงสัยจะปวดท้อง​ ตอนนี้กินนมเอนฟาเลตมีส่วนผสมของโปรตีนนมวัวไม่รุ้ว่าแพ้นมวัวป่าว​ ดูจากอุจาระลูก​ ปกติไหม
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นมวัวนะคะ