นั่งตัวตรง หรือ งอตัว ลูกจะดิ้นกว่าปกติ

สังเกตว่าถ้านั่งตัวตรง หรือ งอตัว ลูกจะดิ้นกว่าปกติ เป็นเพราะเค้าอึดอัดมั๊ยคะ ต้องคอยนั่งยืดตัวไปด้านหลังตลอด แต่แม่ทำงานแอบไม่ค่อยถนัด

1 ตอบกลับ

เขามีพื้นที่เพิ่ม เขาจะยิ่งยับ ยิ่งดิ้นคะ

7mo ago

น้องชอบดิ้นตอนเรางอตัว กลัวไปกดทับลูก