ลูกอายุ25 วันเป็นผื่นที่หน้า

ลูกอายุ 25 วันเป็นผื่นที่หน้า สอบถามแม่ๆค่ะลูกบ้านใหนเป็นผื่นที่หน้าแบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ25 วันเป็นผื่นที่หน้า
4 ตอบกลับ

เดียวผื่นหายไปเองค่ะ หาแป้งเด็กเนื้อโลชั่นมาทาดูค่ะ บ้านนี้ทาให้ทุกวัน ตอนนี้ไม่มีผื่นแล้วค่ะ🙏❤️

ปกติค่ะ ลูกเราก็ชอบขึ้นเวลาอยู่อากาศร้อนๆ ใช้ตัวนี้ 1-2 วันก็หายค่ะ ใช้ดีมาก

เป็นค่ะ ให้หยุดใช้สบู่อาบน้ำ หรือออยล์ไปก่อนนะคะ 2-3 วันผื่นน้องจะหายค่ะ

ขอบคุณนะคะแม่