น้องไม่อึมา 2 วัน เพิ่งจะอึวันนี้

อึเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องไม่อึมา 2 วัน เพิ่งจะอึวันนี้
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น่ทุกวันค่ะสามวันอึทีนี้มาเต็มเลยสีออกเขียวๆเลยค่ะน้องกินปกติดีทุกอย่างค่ะน้อง4เดือนครึ่งแล้วค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้3ค่ะพึ่งออกมะเช้า...555

ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่เป็นไรค่ะ

ถ้านมแม่ ก็ปกติค่ะ

ปกติค้า

ปกติค่ะ

ปกติคะ่

ปกติค่ะ

โล่งใจ