น้องไม่อึ

น้องไม่อึมา2วันเเล้วใครมีวิธีบ้างคะ กินนมเเม่

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ถือว่าปกตินะคะ เด็กบางคนไม่ถ่าย 4-5 วันก็มีค่ะ สาเหตุเพราะนมแม่มีประโยชน์ ลูกนำไปใช้หมด ไม่ค่อยเหลือกากอาหาร ลูกเลยไม่ค่อยถ่ายค่ะ

อย่าซีเรียสคะแม่ ถ้าเค้าไม่งอแงปวดท้องโยเยก็ถือว่าปกติคะ