37w 3d น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ

น้ำหนักจริงกับอัลตร้าซาวด์ตรงกันไหม

4 ตอบกลับ

ไม่ตรงทั้ง 2 ท้องค่ะ จะต้องบวกประมาณ 400-500 กรัม สำหรับท้องที่ผ่านมานะคะ เช่น น้ำหนักอัลตราซาวด์ 2700 พอคลอดจริง 3200 ค่ะ (ข้อมูลจากประสบการณ์ตัวเองนะคะ) เน้นว่าลูกแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ เดี๋ยวค่อยมาเพิ่มน้ำหนักข้างนอกได้ค่ะ 😊

+1 คะ บ้านนี้ 34w ซาวด์ได้ 2500กรัม ตอนคลอดจะบวกรึลดลงคะ

37+2 เพิ่งอัลตร้าซาวไป​ หมอบอกลูกหนัก3085กรัมค่ะ

ไม่ตรงค่ะ +/- นิดหน่อย