29weeks 5days ลูกชายค่ะ แม่ๆ ลองดูท้องเราสิ

อึดอัดอยากเจอลูกแล้วค่าา เมื่อวานไปพบหมอมา หมอเริ่มถามแล้วว่าจะคลอดเอง หรือ ผ่า . . คิดว่าจะผ่าค่ะ 🤟🏻 กำหนดคลอด29 เมษา แต่ๆๆๆ ถ้าให้หมอผ่า 16-22 เมษานี้ค่ะ เราลองคำนวณและจะได้คลอดก็สัปดาห์ที่38 เป็นต้นไป ขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ ☺️

29weeks 5days ลูกชายค่ะ
แม่ๆ ลองดูท้องเราสิ
1 ตอบกลับ

❤❤