แม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่

อึดอัดมาก 22w2d ดิ้นเก่งทั้งวันทั้งคืนแม่ยังแพ้ท้องอยู่เลย หายใจลำบากมาก ท้องโตกว่านี้จะขนาดไหนนะ

แม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักแพ้รุนแรงเลยค่ะ มาเริ่มดีขึ้นบ้างตอนจะเข้า 5เดือน ก่อนหน้าคือไม่มีแรงลุกออกไปไหนเลยเหม็นทุกสิ่งทุกอย่างกินก็อ้วก จนเป็นเลือดค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนกันดิ้นแรงมาก แต่แม่ก็ชอบนะคะ ยิ่งกลางคืนจะคึกมากค่ะ แม่ไม่ได้หลับได้นอนเลย😂

5mo ago

บ้านนี้เข้ารพ.นอนให้น้ำเกลือ อยู่รพ.ไม่อ้วก พอกลับมาบ้านก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ อดทนนะคะ บ้านนี้วิธีไหนก็ไม่หายแพ้ค่ะ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้เลย ถ้าจะกินต้องน้ำต้มอุ่นๆเลยค่ะถึงจะกินได้ แม่มีลูก 3 คน แพัรุนแรง ท้องที่2 กับท้องที่ 3 ค่ะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว กำลังใจสำคัญที่สุดค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะแม่

งื้อท้องใหญ่กว่าเค้าอีก26w2dบ้านนี้ลูกสาวดิ้นแล้วก็โก่งตัวเก่งสุดๆเลยค่ะบางทีดิ้นแรงจนรู้สึกจุกช่วงแรกแพ้ท้องหนักจนต้องนอนโรงบาลเลยค่ะตอนนี้กินได้หมดของหวานน้ำหวานคือที่1เลยค่ะเวลานั่งอึดอัดมาก

แม่บ้านนี้ก็ท้องได้22w2วันเท่ากันเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืน กำหนดคลอด26 เม.ษ.67ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ มีแต่อึดอัดหายใจลำบากเวลานอน เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง 24 วีค ลูกสาวดิ้นเก่งมากตอนเช้าๆ ไม่แพ้อะไรเลยแม่กินเก่งมากขนาดท้องใหญ่มากนึกว่าแฝด

ทางนี่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 6สัปดาห์ จน6เดือนเลยค่ะ ทรมานมากกินอะไรก็กินไม่ได้เหม็นทุกอย่าง

ท้องแฝด22จะ23วีค ท้องตึงมากเหมือนกันค่ะ เริ่มนอนไม่หลับ ต้องนอนท่านั่งสลับแล้ว

วันที่18 มกราคม ปีหน้าหมอกำหนดคลอดให้ ตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ แพ้หนักมาก

17+4 ยังแพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ อาเจียนจนมีเลือดปนออกมา

บ้านนี้ท้องแค่16สัปดาเองค่ะเริ่มดิ้นตอดทั้งวันค่ะ

เค้าพึ่งมาแพ้ตอนไตรมาส3 มึนหัวจะอ้วกทั้งวันค่ะ555