แม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่

อึดอัดมาก 22w2d ดิ้นเก่งทั้งวันทั้งคืนแม่ยังแพ้ท้องอยู่เลย หายใจลำบากมาก ท้องโตกว่านี้จะขนาดไหนนะ

แม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่
20 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าแม่32วีคอีกค่ะคงจะอืดอัดน่าดูเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้แล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย

นี่เเหละค่ะเด็กเเจ็งเเรงดิ้นเยอะ

แฝดไหมคะแม่ ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ😅

คนแรกกี่ขวบค่ะ

ใหญ่มากเลยค่า

ท้องแรกเหรอค่ะ

37+2. ท้องเล็กมาก

6mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่