แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก

รู้สึกเหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอ แล้วก็แน่นหน้าอกด้วยค่ะ หายใจลำบากมาก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเหนื่อยมาก จะต้องเกร็งตัวเพื่อที่จะสามารถหายใจให้สุด รู้สึกหายใจไม่อิ่ม แต่สังเกตตัวเองถ้าได้นอนเต็มที่ และไม่เครียด อาการจะดีขึ้นมากเลยค่า

2y ago

เป็นตั้งแต่เริ่ม 6 สัปดาห์ค่ะ

เป็นบ้าง เป็นครั้งคราวค่ะ พอรับมือไหว แต่ละครั้งที่เป็นก็กินเวลาไม่นานค่ะ เคยหาข้อมูลอ่าน เป็นปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

โอ้ บ้านนี้เพิ่ง 6 สัปดาห์กว่าๆเองค่ะ มีอาการเป็นพักๆ งื้อออออ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรติดคออยู่ตลอดเลย แต่ไม่มีแน่นหน้าอกนะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเป็นอาการของคนใกล้คลอดเฉยๆจ้า