9เดือนแล้ว

อีกไม่นานก็จะเจอหน้ากันแล้ว 36w4bเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนดคลอด24ตุลา บ้านอื่นเจ็บเตือนบ้างยังค่ะ

9เดือนแล้ว
62 ตอบกลับ

เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ กำหนดคลอด 12 ตุลา ไปกระตุ้นคลอวันที่2นี้แล้วคะ ตื่นเต้นมากๆ 38+2

5y ago

แม่ก็เช่นกันจ้าา

เราคลอดตอน 36w4d ค่ะ คลอดแบบยังไม่ทันตั้งตัวเลย เจ็บเตือนเป็นยังไงแยกไม่ออก 😃😃😃

5y ago

แข็งแรงค่ะ 2855g แต่ตัวเหลืองเพราะแม่ไม่มีน้ำนมค่ะ ส่องไฟ 2 วัน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เราเจ็บเตือนไป 2 รอบแล้ว ท้องแข็งบ่อย หมอบอกใกล้ๆแล้ว 🥰

5y ago

ซาวล่าสุดตอนกี่ w ค่ะ น้อง น้ำหนักเท่าไร่แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ตุลา เจ็บเตือนแล้วค่ะหน่วงมดลูกมาก ตอนนี้รอดูอาการค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

37+2 ตอนนี้น้องหนัก 3745 g กำหนด 17/9/62 แต่หมอนัดผ่าวันที่ 10/10/62 นี้จ้า น้องตัวโตมาก

5y ago

ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด25ต.ค.นี้ค่ะยังไม่มีเจ็บเตือนเลยมีแต่ท้องเเข็งบ่อยค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เหมือนกันเลย ท้องปั้นแข็งบ่อย เริ่มปวดตรงจิ๊มิ ร้าวๆแล้ว 36+6 week

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ😍😍😍

36+5ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยจร้าบ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่9จร้า

5y ago

จร้า

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ

25ตุลาค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย หน่วงๆจุกๆบ้างแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ