สรุปได้ ลูกชายค่ะ 18 สัปดาห์ 6วัน

อีแม่อยากได้หญิงแต่สมใจคุณพ่อ ??? แม่ๆได้หญิงหรือชายค่ะ

สรุปได้ ลูกชายค่ะ 18 สัปดาห์ 6วัน
127 ตอบกลับ

หมอบอกอาจจะผช ค่ะ แต่ยังใม่ชัดเจนเพราะนอนหันข้างให้ รอซาวอีกทีค่ะ 23วีคน่าจะชัดเจน บ้านนี้อยากใด้ลูกสาวทั้งแม่ทั้งพ่อเลยค่ะ

แม่อยากได้ผู้ชายค่ะ แต่พ่ออยากได้ผู้หญิง 555555 ไปซาวด์มาเดือนที่แล้วหมอบอกมีแนวโน้วเป็นผู้ชาย รอลุ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้18w5d อยากได้ลูกชายมาก เพราะคนแรกได้ลูกสาว ซาวตอน17w5dหมอบอกได้ลูกสาวอีกซะงั้น แอบผิดหวังนิดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แม่อยากได้ลูกสาว แต่ได้ผู้ชายสมใจพ่อค่ะ ภาพซาวด์ตอน 20w6d ตอนนี้ 29w4d แล้วจ้า

บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้ชาย แม่อยากได้หญิง คนแรกสมใจอิแม่ก่อน ได้ผู้หญิง ผู้ชายแม่บอกรอท้อง2คะ 55

บ้านนี้ก็อยากได้ผญ.แต่ออกมาสมใจพ่อ🤭🤭 สงสัยต้องปั๊มอีกสักคนแล้ว เพศไหนยังไงก็ลูกเราแม่ 💕

4y ago

จร้า บ้านนี้พอแล้ว 555 คนแรก หญิง คนสอง ชาย คนสามมาชายอีก 😆😆

ได้ชายเหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก แต่ไปซาว 2 รอบละเจอจู๋ตลอดเลย 17+4 แล้วค่ะ 😂😂😂

พุงกลมดิ้กเลยหนุ่มน้อย ขอให้แข็งแรงๆนะลูก 🥰 บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ พุงกลมเหมือนกันเลย 😂

เราก็อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย.. ชาวกี่ครั้งก็ไม่หด จู๋เหมือนเดิมอิอิ แต่ก็รัก.มาก

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจพ่อกับแม่เลยคะ ก่อนหน้าได้ลูกชาย2คนแล้ว ตอนนี้ท้องที่3

4y ago

เหมื่อนกันค่ะ ท้อง3 คนแรก ญ คนสอง ชาย คนสามแม่อยากได้หญิง แต่ดันได้ชาย