ทีม ก.ค แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆได้หญิงหรือชายค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด6ก.ค เริ่มดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

ทีม ก.ค แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 30 ก.ค เริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ 5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก.ย เพิ่งรู้ผลเป็นผญค่าา😁