แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

อีแม่ท้องเกือบ5เดือนลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่แม่น้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง ผิดปกติมั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักลดไป7โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้น 10 โลเเล้วจ้า ลูกน้ำหนักเกิน

ปกติจ้า เดี๋ยวน้ำหนักแม่ จะค่อย ๆ ขึ้น นะคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ เราท้องจนคลอดขึ้นมา2กก.เองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

5เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา3โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16Wขึ้น2โล หมอบอกให้ควบคุมนน.คะ555555

ถ้าลูกได้ตามเกฌฑ์ไม่มีปัญหาค่ะแม่

บ้านนี้19วิดขึ้นมาโลเดียวเองค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนขึ้นแค่1โลเองค่ะแม่

ของเรา1โล 2เดือน ผิดปกติไหมคะ