ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

ลูกดิ้นกี่เดือนกันค่ะ5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของหนูรู้สึกน้องตอดตั้งแต่3จะเข้า4เดือนเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นเก่งมากยิ่งได้ยินเสียงผู้หญิงยิ่งเอาใหญ่เลย5555

ของเรา4เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ เข้า5เดือนดิ้นแรงแล้วค่ะ😊 #ท้องแรกค่ะ ถ้า5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกคุณแม่ไปซาวด์เพื่อความสบายใจค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ห้าเข้าหกเดือนค่ะ น้องแค่ตอดเองค่ะแต่ตอดแรงกว่า ช่วงสี่เดือนค่ะ และตอดบ่อยค่ะถ้าหน้าท้องหนายังม่รุ้สึกก้อมีค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะเข้า6ค่ะ​ ตอนนี้6เดือนเต็ม​ เวลากลางคืน​ เวลาของเขาเลยค่ะ​ อิแม่แทบไม่ได้นอน​ 😅

บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนจร้ ตอนนี้5เดือนจะ6เดือนยิ่งดิ้นใหญ่เลยบ้างทีจุกแทบไม่ไหว

บ้านนี้23วีค ตอลบ้างไม่ตอบบ้าง บางวันเงียบจนแม่กังวลเหมือนกันคะ

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะ จริงๆลูกดิ้นแล้ว แม่อาจไม่รู้สึกเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ดิ้นตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้ได้20+5 ดิ้นแรงและบ่อยมาก

ของเรา4เดือนก็ดิ้นแล้ว ตอนนี้5เดือนแรงเพิ่มกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้พึ่งดิ้นจริงจัง ก็อายุครรภ์เข้า6เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าแร้วดิ้นแรง โก่งตัวเก่งมาก