รอคลอด7.30น. 2/9/64 🎉❤️

อีกไม่นานจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว แต่แม่จะผ่านไปให้ได้ค่ะ✌️❤️👶

รอคลอด7.30น. 2/9/64 🎉❤️
60 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้หมอนัดก็เกือบได้แอดมิดคะท้องแข็งบ่อยระหว่างตรวจครรภ์แจ่หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดเลยไม่ได้แอดมิดอุตส่าลุ้นให้ปากมดลูกเปิดไม่ยอมเปิดหมอน่าจะกระตุ้นให้เลยมีมูกใหลออกมาหลังจากตรวจประมาณครึ่งชั่วโมงอบากแตกมาก38วีค

3y ago

โชคดีที่แม่ตัดสินใจเร็วน้องเลยปลอดภัยขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ถึงเวลานั้นทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ตื่นเต้นแทนจังจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ🥰🥰

คลอดเเล้วครับ 3.14 กิโลกรัมครับ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด6กันยายังเงียบอยู่เลย

3y ago

แม่ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะแต่น้องมีสายสะดือพาดคอค่ะแม่เลยตัดสินใจผ่า ผ่าออกมาสายสะดือพัน1รอบค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่กับน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยจ้าได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกเด้อจ้า

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ 🥰

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ แข็งแรง​ ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️👶😊

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ