ลูกอายุจะ5เดือน ทานนมผงล้วนแต่นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ

อีกไม่กี่วันจะครบ5เดือน ทานนมผงล้วน ยี่ห้อไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัส ให้ทานทุก4ชม. ครั้งละ4ออน ปัจจุบันนน.6.7โล (ตอน4เดือนชั่งก็6.7นี่จะ5เดือนแล้วแต่นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ) ควรเปลี่ยนเวลาการทานนมมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ ป.ล.ถ้าให้ทานเร็วกว่า4ชม.น้องก็จะทานไม่หมด

1 ตอบกลับ

จะ5เดือนแล้วทานน้อยไปมั้ย ลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ