ท้อง 4 เดือน นน. ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้อง 4 เดือนน้ำหนักลง 7 โล มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้ำหนักลดลง3โล ท้องได้2เดือนค่ะ

3y ago

สู้ๆ น่ะค่ะ

ยังเเพ้อยุไหมค่ะ

3y ago

ตั้งแต่ท้องไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ กินได้ปกติ