กำหนดคลอด

อีกไม่กี่วันก็7เดือนเเล้ว เเต่ทำไมกำหนดคลอดเป็นเดือน พ.ย.คะ เเอบงงนิดนึง

9 ตอบกลับ

เร็วจัง ของเรา กำหนดคลอด ช่วงสิ้นตุลา อาทิตย์หน้าครบ 8 แปดเดือน

จะ7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอดสิงหานะค่ะแม่

น่าจะผิดนะคะ เรา 6 เดือน หมอนัดคลอดไม่เกิน ต้นกันยา

นู่ก้อกำลังจะ7เดือนค่ะ ก้อคลอดสิงหาค่ะเเม่

นับให้ได้ 40 วีคนะคะ จะเท่ากับ 9เดือนเต็ม

บ้านนี้ 7เดือน กำหนดคลอดกลางสิงหาค่ะ

บ้านนี้7เดือน คลอดกรกฎาคมค่ะแม่

น่าจะสิงหาคมนะแม่

วันที่เท่าไหร่คะ

5y ago

ตอนนี้ของเรา28 วีค หมอนัดคลอด25 พ.ย แต่บ้างคนหมอนัดคลอด ต.ค งงเหมือนกันอ่ะ