ตื่นเต้น

อีกไม่กี่นาที จะเข้าห้องผ่าแล้วค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ แล้วจะมาอัพเดทให้ฟังหลังออกมานะค่ะ

32 ตอบกลับ

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ❤

สู้ๆนะคะแม่ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ 😍🤩

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคุนแม่ 🥰

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆคะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ