ตื่นเต้น

พรุ่งนี้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ตื่นเต้นมาก ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #คลอดยาเร่งค่ะ

44 ตอบกลับ

ขอบคุนแม่ๆทุกคนน่ะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันน่ะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด20ก.ยนี้ เงียบมากกก😆

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💙

แม่โดนยาเร่งตอน40หรือ41สัปดาคะสงสัยค่ะหมอที่ รพ.เราจะให้ตอน41สัปดาอะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ❤

เป็นกำลังใจให้นะค้า อีกนิดเดียวจะได้เจอลูกเเล้วนะค้าคุณเเม่

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่❤

ตื่นเต้น​แทนเลยค่ะ​ ขอให้คลอดง่าย​ แข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และก็น้องนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่🙏🙏

ขอให้ผ่านไปด้วยดีแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🤗