หลังคลอดแม่บ้านไหนผมร่วงบ้างคะ

บ้านนี้ร่วงเยอะมากหวีแต่ละครั้งก็จะประมาณนี้ค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง ใครมีเคล็ดลับ บอกต่อบ้างนะคะแม่ๆ

หลังคลอดแม่บ้านไหนผมร่วงบ้างคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะร่วงตั้งแค่ลูกจะเข้า3เดือนจนตอนนี้ลูกจะ6เดือนแล้วยังร่วงแต่ร่วงน้อยลงค่ะสงสัยผมเหลือน้อยแล้วเลยไม่มีให้ร่วง??

ร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผมใหม่เริ่มงอกแล้ว แนะนำตัดสั้นเพราะดูแลง่ายกว่าบวกทำใจค่ะ เป็นที่ฮอร์โมน เดี๋ยวจะหยุดร่วงเองค่ะ

บ้านนี้ร่วงค่ะข้างน่าเริ่มไปเเล้วค่ะ ทำงานรวบตึงไม่ได้เลยค่ะ ต้องมัดเเสกกลางไว้เลยค่ะ. กี่เดือนกว่าจะหยุดร่วงคะเนี่ย?

บ้านนี้ไม่ร่วงเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องคนแรก ตอนนี้คนที่สองก็ไม่ร่วง บางคนบอกลูกจำหน้าได้จะล่วง บ้านนี้ปกติค่ะ

ร่วงค่ะ​ คลอดได้​ 4​ เดือน​ ร่วงเยอะมาก​ ไปตัดสั้นก็ร่วงเยอะเหมือนเดิม​ จนตอนนี้กลัวการหวีผมไปเลย​

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่กล้าจะหวีผมเลย

ได้ยินผู้เฌ่าบอกมาว่าถ้าลูกจำหน้าแม่ได้ผมของแม่ก็จะเรี่มร่วงค่ะแล้วมันก็จะดีเองค่ะ

ตัดผมสั้นช่วยได้นิดน้อยค่ะเพิ่งตัดมา ทั้งเบาหัว หวีผมก็ไม่เจ็บ แต่ร่วงน้อยลง

บ้านนี้ก้อเป้นค้ะร้วงจนคิดว่าตัวเอาเป้นระเร็งรึป่าวว่ะผมร้วงเยอะมากค้ะ555

บ้านนี้ก่อนท้องร่วงเยอะ แต่ตอนท้องไม่ค่อยร่วง แต่ไม่รู้ตอนคลอดจะร่วงไหม

ปกติร่วงอยู่แล้ว นี้ยิ่งร่วงเยอะมากกว่าเดิม #น้อง5เดือน20วัน