คุณแม่เตรียมของใช้ก่อนคลอด

อีกอึดใจเดียวก็จะได้เจอกันแล้วนะ คุณแม่มือใหม่ต้องรีบจัดกระเป๋าเตรียมคลอดไว้ก่อน ให้คุณพ่อจัดคงไม่ได้ความ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยกับคุณแม่มือใหม่แบบเรา คือผ้าอ้อมที่เหมาะกับเด็กแรกเกิด มีคุณแม่หลายท่านแนะนำมาเยอะ กับผ้าอ้อม Mamypoko Super Premium Organic ที่คุณแม่หลายท่านบอกว่า กระชับทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยัง บางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม ตัวผ้าอ้อมนุ่มและอ่อนโยน ดีต่อผิวบองบาง ทำให้คุณแม่มือใหม่อย่างเราไม่ต้องกังวลการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย ส่วนใครที่บอกอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังเหมือนแม่ นิกิ ง่ายๆแค่พลิกดูในห่อมองหา สติกเกอร์หรือดูช่องที่มี โลโก้ Mamypoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่องสะสมแต้ม (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมาชิกก่อน) นะคะ

คุณแม่เตรียมของใช้ก่อนคลอด
1 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันจ้า