ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด รุ่นMamyPoko super Premium Organic

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้คลอดแล้วจ้า เลยต้องรีบจัดกระเป๋าเตรียมคลอด 🤰🏻🧳🍼แม่ก็หาข้อมูลผ้าอ้อมที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดมาเยอะ ว่าแบบไหนเหมาะกับผิวเบบี้แรกเกิดเพราะผิวบอบบางมากกลัวลูกแพ้ที่สุด ยิ่งเราเป็นพ่อแม่มือใหม่ พึ่งมีลูกคนแรกก็ต้องศึกษาหาข้อมูลว่าเลือกผ้าอ้อมแบบไหนดี?สุดท้ายก็เลือกรุ่นนี้ MamyPoko super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดเพราะ กระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยัง บางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนนิค คอตตอน ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แม่ไม่ต้องกังวลว่าลูกแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวมั้ย สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้นคะ ที่คุณแม่วางใจ💯✔️#ท้องแรกคะ

ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด รุ่นMamyPoko super Premium Organic
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ดีเหมือนกันค่ะ..แต่ใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้นค่ะ..กลางวันใช้ผ้าอ้อมค่ะ เปิดโล่งๆบ้างค่ะ เพราะช่วงแรกจะอึบ่อย ฉี่บ่อย ก้นเป็นผื่นแดงมากๆค่ะ ถ้าใส่ทั้งกลางวันกลางคืน สงสารก้นลูกมากๆค่ะ 😊

บ้านนี้ซื้อไว้หลายแพ็คเลยค่าใช้ดีจริงๆ

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ