ลูกใช้ดีจนอยากบอกต่อค้าา

มีของดีมาบอก!!!💕 น้องโปรแกรมเปลี่ยนไซส์S มาสักพักใหญ่แล้ว แถมใช้ดีจนต้องบอกต่อ ผ้าอ้อมที่ใช้จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องโปรแกรมยังเล็กแม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic ทั้งกลางคืนกลางวันคือเอาอยู่แถมแห้งซึมซับดีมาก ผลิตจาก Organic cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ แม่ๆบ้านไหนใช่อยู่บ้างมารีวิวกันหน่อยน้า แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง”สะสมแต้ม” (ใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกก่อนนะจ๊ะ) #ของดีบอกต่อ

ลูกใช้ดีจนอยากบอกต่อค้าา
1 ตอบกลับ

ใช้เหมือนเด็กบ้านนี้เลยค่ะ