ท้อง 7 เดือน เบื่ออาหารคะ

อีกอาทิตย์นึงจะเข้า 7 เดือน เบื่อไม่อยากกินไร กินไรก็ไม่อร่อย บางทีหิวแต่กินได้น้อย แต่ก็พยายามกินนะคะ ใครเป็นบ้างคะ แก้ยังไงดีคะ ท้องเล็กด้วยคะ ?

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตัวเล็กท้องก็เล็กปกติจ้ะ หรืออาจจะท้องแรกด้วย